Hotline tư vấn tuyển sinh - 0337 632 727
  • Email - anhnguesun.hcm@gmail.com
Trường Anh Ngữ Quốc Tế ESUN

Tầm nhìn & sứ mệnh

☀️ TẦM NHÌN

Năm 2025 trở thành tổ chức đào tạo xuyên quốc gia: Hệ thống 20 chi nhánh phân bố rộng khắp cả nước: Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hồ Chí Minh ..... Chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ người học ngoại ngữ giao tiếp tốt tiếng Anh và đạt điểm cao, nhận chứng chỉ giỏi về ngoại ngữ. Giúp người học đạt được những kết quả tốt trong học tập, công việc dựa trên trình độ ngoại ngữ vượt trội và linh hoạt..

☀️ SỨ MỆNH

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến khắp nơi trên thế giới và cũng là môn học, môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp tại Việt Nam. Trên thực tế, một bộ phận lớn các học sinh, sinh viên và người đi làm tại Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh trong học tập cũng như trong công việc. 

Hai lý do chính của thực trạng này là nằm ở việc người Việt Nam:

+ Chưa có môi trường tiếp xúc thường xuyên với người nước ngoài.

+ Chưa có phương pháp giảng dạy và học tập phù hợp.

Trong bối cảnh đó, Trường Anh ngữ quốc tế ESUN ra đời với sứ mệnh trở thành lời giải của bài toán hóc búa này.

Lý do lớn nhất hình thành Trường Anh ngữ quốc tế ESUN, đồng thời là tôn chỉ hành động xuyên suốt của chúng tôi chính là cung cấp những giải pháp giáo dục hiệu quả giúp bạn sử dụng thành thạo ngoại ngữ, tự tin giao tiếp với người nước ngoài và hỗ trợ cho các bạn trong môi trường làm việc đòi hỏi trình độ ngoại ngữ

Với mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh cho đội ngũ tri thức Việt nam trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế thông qua việc giao tiếp và sử dụng thành thạo ngoại ngữ, ESUN sẽ luôn đồng hành cùng các bạn khám phá những nét đẹp của các ngôn ngữ và chuẩn bị vững chắc hành trang cho sự nghiệp trong tương lai. Tại ESUN, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để giúp các bạn học sinh Việt Nam khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôi chảy từ 03-06 tháng học. Với tiếng Anh làm bàn đạp, ESUN hy vọng bạn sẽ tìm thấy đam mê và tiếng nói đích thực của bản thân mình từ đó có một cuộc sống ý nghĩa, viên mãn và thành công.

☀️ Ý NGHĨA CỦA LOGO VÀ SOLOGAN

Lấy ý tưởng từ nơi bắt đầu, khởi nguồn của sự sống, của một tương lai mới. Logo ESUN xây dựng gắn với hình ảnh mặt trời. Đến với môi trường ESUN, toàn bộ nhân viên mang theo một tinh thần, một khởi đầu mới, chăm sóc mầm non của đất nước Việt Nam. Đối với học viên, ESUN giúp người học có môi trường ươm mầm, tỏa sáng từ việc thành công chinh phục tiếng Anh, biến nó trở thành một thứ ngôn ngữ thông dụng vươn tầm quốc tế... ESUN nơi chấp cánh ước mơ.