Hotline tư vấn tuyển sinh - 0337 632 727
  • Email - anhnguesun.hcm@gmail.com
Trường Anh Ngữ Quốc Tế ESUN

Gợi Ý Top 4 trang web học tiếng Anh trẻ em online miễn phí tốt nhất!

Anh Ngữ ESUN chia sẻ cho các ba mẹ và các bé top 5 trang web học tiếng Anh trẻ em online miễn phí tốt nhất không thể bỏ qua!

Hiện nay, để hỗ trợ cho các con học tiếng Anh hiệu quả và tiện lợi nhất nhiều website tiếng Anh được xây dựng dành riêng cho trẻ em có thể tự học tiếng Anh tại nhà đạt kết quả tốt. Mỗi website sẽ có phong cách giảng dạy khác nhau phù hợp với trình độ, cách học của từng người. Vì vậy, ba mẹ hãy tham khảo thật kỹ lựa chọn trang web cho các con.

Dưới đây là những trang web học tiếng Anh trẻ em online được đánh giá rất hay với nguồn tài liệu hay và những bài học thú vị, sẽ hỗ trợ các con học tiếng Anh hiệu quả nhất nhé!

1. Trang Web Tiếng Anh Trẻ Em BC (Hội đồng Anh)

Link: http://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/

Đây là trang web tiếng Anh khá hay của Britishcouncil (Hội Đồng Anh) cung cấp cho các bé những câu chuyện kể hấp dẫn và rất nhiều trò chơi thú vị giúp trẻ có thể vừa học vừa chơi. Và đặc biệt là trang này hoàn toàn miễn phí. Với video bài học theo chủ đề, câu chuyện ngắn hay game tiếng Anh giúp bé vừa giải trí vừa học rất hiệu quả.

Điều đặc biệt ở trang web này là phân theo từng chuyên mục theo các kỹ năng: Litening and watch, read ang write, Speak and Spell, Grammar and vocabulary, Fun and games, Print and make. Ba mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn bài học để rèn luyện cho các con.

Ví dụ trong chuyên mục Litening and watch ba mẹ luyện cho các con nghe qua các bài hát, hay các câu chuyện ý nghĩa được trình bày bằng file audio hay video. Hay các con muốn chơi game thì có rất nhiều game thú vị để ba mẹ lựa chọn cho các con chơi kết hợp học tiếng Anh.

2. Trang Web Starfall.com

Link: www.starfall.com/

Một kênh tiếng Anh trẻ em tổng hợp bài hát và những câu chuyện bằng tiếng Anh với những chủ đề quen thuộc với cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, các bé còn có thể học được rất nhiều kiến thức về toán học thông qua những trò chơi vô cùng thú vị, rè luyện trí nhớ thông minh, tư duy logic cho trẻ. Các bài học trên Starfall được thiết kế sinh động, vui nhộn, nhiều màu sắc sẽ kích thích não bộ của trẻ, giúp trẻ tăng thêm độ hưng phấn khi học. Theo như đánh giá của Hoa đây là trang web phù hợp cho các con lớp 3 trở lên.

Khi truy cập vào website Starfall.com lần đầu tiên ba mẹ nên click vào các chuyên mục để khám phá tất cả những bài học, cũng như hiểu được trên site có những gì hay? để xem có phù hợp với bé nhà mình hay không nhé!

3. Pbskids.org

Link: http://pbskids.org/

Đây là kênh tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các con tiểu học có thể tự học tiếng Anh online tại nhà cải thiện kiến thức hiệu quả. PDSkids cung cấp cho các em các VIDEO và TRÒ CHƠI tiếng Anh sinh động và thú vị. Có thể thấy trang web này có rất nhiều trò chơi, nhạc và chương trình truyền hình giúp bậc phụ huynh cùng con xem và nghe những bài học tiếng Anh có tính tương tác cao.

Đây là trang web mà ESUN đánh giá cực kỳ hay vì phù hợp rất nhiều các con ở lứa tuổi khác nhau.

Thứ nhất trong chuyên mục GAME có hàng trăm trò chơi vui nhộm và chơi cực kỳ dễ, ba mẹ thoải mái lựa chọn những game cho con chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó, trong mục game ba mẹ lựa chọn xem video đó là những câu chuyện được kể và mô tả bằng hành ảnh động rất đẹp mắt các con sẽ nghe và nhìn hình để hiểu nội dụng. Buổi tối,  Hoa cũng hay có thể sử dụng để kể chuyện cho bé Nhím và Nhím rất thích.

Thứ 2 đối với video của chương trình tiếng Anh thật tiếc chỉ xem được ở Mỹ, ở Việt Nam thì không xem được. Tuy nhiên, chỉ cần với chuyên mục Game ba mẹ cũng thỏa thích cho các con học tiếng Anh thoải mái rồi nhé!

4. Trang Web Teacher.scholastic.com

Link: teacher.scholastic.com/clifford1/

Với trang web này, ba mẹ sẽ sử dụng để bật câu chuyện tiếng Anh cho con nghe trước khi đi ngủ. bé sẽ được nghe kể rất nhiều truyện tiếng Anh rất hay với giọng phát âm chuẩn của các thầy cô bản ngữ. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều trò chơi vui nhộn giúp các bé hứng thú hơn với việc học tiếng Anh. Sau khi nghe mỗi câu chuyện các bạn cho bé chơi game tiếng Anh để được thoải mái hơn.

Điều mà Hoa thích ở website tiếng Anh trên website Teacher.scholastic.com/clifford1 đó chính là những game và câu chuyện tiếng Anh này bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh rất nhiều, luyện ngữ âm, phát âm chuẩn tiếng Anh cho các con cực kỳ hiệu quả.

Thêm nữa các những câu chuyện có phiên bản tiếng Tây Ban Nha sẽ tiện lợi nếu ba mẹ có thể cho các con học thêm về ngôn ngữ này nhé!

LỜI NHẮN NHỦ:

Thứ nhất: Với 5 trang web tiếng Anh trẻ em Hoa chia sẻ trên đây sẽ giúp ba mẹ có thêm những nguồn học tiếng Anh online hữu ích cho các bé nhà mình. Tuy nhiên ba mẹ không nhất thiết phải sử dụng hết tất cả 5 trang web để cho các con học tiếng Anh, điều quan trọng là chọn trang web phù hợp với các con sẽ giúp các con được tiếp cận và học tiếng Anh mà vẫn được giải trí một thoải mái nhất.

Thứ 2: Học tiếng Anh online tại nhà cần có thời gian dài, cùng với sự quyết tâm chăm chỉ ở cả ba mẹ và các con mới có thể đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, học tiếng Anh online ba mẹ cũng cần xây dựng cho con một lộ trình học phù hợp, không nên ép buộc các con học kiến thức quá sức với tầm của con. 

Thứ 3Việc học tiếng Anh online qua các website đòi hỏi con phải tiếp xúc với máy tính, thiết bị di động... vì vậy, ba mẹ cần chú ý kiểm soát thời gian học cho các con chỉ khoảng từ 45 - 60 phút mỗi ngày sẽ đảm bảo tới sức khỏe của các con.

Chúc ba mẹ và các con luôn mạnh khỏe, vui vẻ khi học tiếng Anh! ^.^