Hotline tư vấn tuyển sinh - 0337 632 727
  • Email - anhnguesun.hcm@gmail.com
Trường Anh Ngữ Quốc Tế ESUN

Tham Gia Hoạt Động Ngoài Trời Có Ích Gì?

Tham gia hoạt động ngoài trời luôn tốt đối với tất cả trẻ em, tuy nhiên nhiều ba mẹ xem nhẹ việc này vì trẻ đã được sinh hoạt ở trường lớp.

Các hoạt động ngoài trời cùng trẻ là việc đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì đối với người lớn và trẻ nhỏ. Do các loại hình hoạt động ngoài trời không chỉ giúp trẻ có được cơ thể khỏe mạnh, trẻ nhỏ còn nhận được nhiều hạnh phúc và niềm vui sau mỗi lần được vận động, khám phá.

Lớp Bóng Đá Câu Lạc Bộ Esun

Hoạt động ngoài trời mang lại niềm vui, hạnh phúc

Khi trẻ được vận động ngoài trời cùng ba mẹ sẽ đem lại nhiều niềm vui, hơn là phải đến trường và lặp đi lặp lại việc xuống sân trường vận động, dù đây là hoạt động tích cực và tốt cho trẻ.

Việc cho trẻ hoạt động ngoài trời sẽ giúp trẻ rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ. 

Giúp trẻ luôn hoạt động thể chất

Theo nhiều nghiên cứu thì trẻ em mỗi ngày nên dành ít nhất là 1 giờ/ ngày để vận động cơ thể, ngay từ khi còn bé và ba mẹ cần khuyến khích việc trẻ vận động nhiều hơn là ngồi trước tivi hoặc các thiết bị điện tử suốt ngày dài. Từ đó trẻ có một sức khỏe tốt và giảm cũng như tránh được nhiều mầm bệnh nguy hiểm vào mùa Hè, mùa dịch bệnh. 

Lớp Vẽ Câu Lạc Bộ Esun

Phát triển não bộ và việc học tập cho trẻ

Hoạt động ngoài trời không chỉ cải thiện khả năng vận động cơ thể, nó còn có lợi cho sức khỏe tinh thần và việc học tập của trẻ. Nghiên cứu cho thấy rằng những gì trẻ trải qua việc tập thể dục trước khi lên lớp giúp tập trung và sẵn sàng để học hơn so với những trẻ không tập. Tham gia hoạt động thể chất thường xuyên cũng giúp trẻ có được tâm trạng vui vẻ, nhất là một tính cách cởi mở hơn nhờ được tiếp xúc với nhiều bạn bè trong lớp tập.

Cả nhà vui chung niềm vui với trẻ 

Vận động ngoài trời là một hoạt động mà mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức. Ba mẹ và thậm chí cả ông bà có thể tham gia vào quá trình hoạt động ngoài trời của con trẻ. Đây là một cách hay để dành thời gian bên con, gắn kết gia đình và đồng thời cả nhà đều khỏe mạnh. 

Hoạt động ngoại khóa tham quan Thảo Cầm Viên của Trung Tâm Esun 

Hoạt động ngoài trời và cuộc sống

Với trẻ em, có rất nhiều điều chúng chưa thể làm do những giới hạn về thể chất, nhưng khi được tham gia hoạt động ngoài trời, trẻ sẽ học được tự lập nhiều hơn và học được cách áp dụng thành quả luyện tập vào cuộc sống.

Như tụi nhỏ có thể tự đi thang máy mà không cần đến sự giám sát của ba mẹ, biết cách chủ động tạo thói quen rửa tay, vệ sinh cá nhân khi bị vấy bẩn sau khi được vận động ngoài trời. Ba mẹ có thể an tâm về con thơ và dành thời gian làm những việc khác.

Còn gì tuyệt vời hơn khi trẻ có thể tự do khám phá những điều mới lạ qua những hoạt động ngoài trời thú vị cùng người thân, bạn bè và từ đó tụi nhỏ có thể tự chủ động giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Câu Lạc Bộ Ngoại Khóa Trung Tâm Anh Ngữ Esun

Hiện nay Trung Tâm Anh Ngữ Esun ngoài việc là trung tâm tiếng Anh phát triển tư duy, định hình tính cách giúp trẻ học tốt tiếng Anh thì trung tâm còn chú trọng dến các hoạt động thể chất giúp các em phát triển thể lực, thể chức bằng các hoạt động ngoại khóa ngay tại lớp học. Ngoài ra trung tâm còn xây dựng một Câu Lạc Bộ Ngoại Khóa Esun gồm nhiều môn thể thao đầy bổ ích cho các bé như là Bóng Đá, Vẽ, Cờ Vua, Nhảy Hiện Đại, Võ Vovinam. Ngoài việc bổ trợ các kỹ thuật của các môn học ngoại khóa thì câu lâu bộ là nơi để trẻ vui chơi, giải trí giúp các bé phát triển thể chất, giảm áp lực sau những giờ học mệt mỏi.
Bố mẹ hãy nhanh tay điền ngay thông tin đăng ký vào form để nhận sự tư vấn về 
khóa học phù hợp cho trẻ và nhận những ưu đãi đặc biệt.