Hotline tư vấn tuyển sinh - 0337 632 727
  • Email - anhnguesun.hcm@gmail.com
Trường Anh Ngữ Quốc Tế ESUN

Tổng Hợp 5 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em

Học tiếng Anh qua hình ảnh và video được xem là một trong những cách giúp các bé tiếp thu ngôn ngữ nhanh chóng và hiệu quả. Qua các hình ảnh và âm thanh sinh động, các bài học sẽ từ từ được ghi nhớ trong não bộ của trẻ. Mình xin giới thiệu 5 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em. Hy vọng đây sẽ là các kênh Tiếng Anh cho Trẻ bổ ích.

1. KidsTV123

Kênh Youtube này với các bài hát vui nhộn, gồm nhiều chủ đề khác nhau cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh, đây sẽ là tiếng Anh cho bé bổ ích và hiểu quả cho những bé mới bắt đầu. (tương đương với trình độ starter).

2. ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

Kênh Youtube này gồm hàng trăm bài hát vui nhộn với độ dài các video khác nhau, từ vài phút tới vài giờ đồng hồ. Mỗi video đều có phụ đề tiếng Anh cho trẻ đọc theo. đây sẽ là một chương trình tiếng Anh cho trẻ qua bài hát giúp trẻ phát triển các kỹ năng nghe, nói, giúp trẻ tăng cường vốn tiếng Anh linh hoạt hơn.

3. Dream English Kids

Các video được biên tập và chỉnh sửa bởi giáo viên là người bản ngữ. Các bé có thể tập hát theo và làm theo các hành động của thầy. Vừa học vừa tập thể dục thì sẽ rất tốt đúng không nào?. Vì vậy đây sẽ là chương trình tiếng Anh cho trẻ hiểu quả sẽ giúp trẻ tự tin giao tiếp cũng như khả năng phát âm như người nước ngoài

4. English Singsing

Đây là kênh YouTuBe tiếng Anh cho trẻ gồm nhiều video về các đoạn hội thoại đơn giản cho bé trình độ Beginner trở lên, giúp bé giao tiếp bằng tiếng Anh tốt hơn và tự nhiên hơn.

5. Let's kid go

Các video được biên soạn dựa theo bộ sách Let's Go Cambridge, gồm hình ảnh minh họavà audio . Bé có thể kết hợp học theo sách Let's go và kênh video này nhé. Khi kết hợp như vậy thì đây sẽ là chương trình tiếng Anh cho trẻ đầy hiệu quả

Trên đây là một số kênh Youtube giúp bé học tiếng Anh dễ dàng hơn. Ngoài ra còn nhiều kênh Youtube nữa mời, phụ huynh tham khảo. Ba mẹ có thể mở video lên cho bé vừa nhìn vừa tập đọc, tập hát theo. Chúc các bé học vui!